Thông tin chung
Tên đề tài (*) | Văn hóa ẩm thực của người Thái ở vùng bắc Trung Bộ |
Cơ quan chủ trì | Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch |
Cơ quan thực hiện | Bảo tàng Văn hoá các dân tộc Việt Nam |
Loại đề tài | Đề tài cấp Bộ |
Lĩnh vực nghiên cứu | Văn hóa |
Chủ nhiệm(*) | Vi Văn Biên |
Ngày bắt đầu | 01/2007 |
Ngày kết thúc | 12/2008 |
Tổng quan
Tính cấp thiết
Mục tiêu
Nội dung
- Khái quát về người Thái ở VN
- Món ăn và cách chế biến truyền thống của người Thái ở vùng Bắc Trung Bộ VN
- Giá trị Văn hóa trong ẩm thực của người Thái ở vùng Bắc Trung Bộ VN.
PP nghiên cứu
Hiệu quả KTXH
ĐV sử dụng
File đính kèm